Tin tức vàng hàng ngày: Thứ Năm, ngày 20 tháng 1 – Giá vàng vẫn ở trên mức cao gần đây

Hợp đồng vàng tương lai đã tăng 1,70% vào thứ Tư, khi nó phá vỡ trên mức cao địa phương trước đó. Các nhà đầu tư đã phản ứng với căng thẳng Nga-Ukraine, trong số các yếu tố khác. Thị trường đã tiến gần hơn đến sự hợp nhất giữa tháng 11 khoảng 1.850-1.875 USD. Nó đánh dấu mức kháng cự quan trọng gần nhất. Kim loại màu vàng sáng nay đang giao dịch dọc theo giá đóng cửa hàng ngày của ngày hôm qua, như chúng ta có thể thấy trên biểu đồ hàng ngày (biểu đồ bao gồm dữ liệu trong ngày hôm nay):

Vàng sáng nay thấp hơn 0,2%, vì nó đang giao dịch trong một đợt củng cố trong ngày. Còn các kim loại quý khác thì sao? Bạc gần như bằng phẳng, bạch kim cao hơn 1,3% và palladium cao hơn 2,1%. Vì vậy, giá kim loại quý chính được trộn lẫn vào sáng nay.

Giấy phép xây dựng và nhà ở bắt đầu phát hành ngày hôm qua đã tốt hơn dự kiến. Hôm nay chúng ta sẽ nhận được đơn xin trợ cấp thất nghiệp, Chỉ số sản xuất philly fed và các thông báo bán nhà hiện có.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy lịch trình tin tức kinh tế cổ phiếu vàng, bạc và khai thác mỏ của chúng tôi cho hai ngày giao dịch tiếp theo:

Thứ Năm, ngày 20 tháng 1

  • 8:30 sáng.m Hoa Kỳ – Philly Fed Manufacturing Index, Đơn xin trợ cấp thất nghiệp
  • 10:00 a.m Hoa Kỳ – Doanh số bán nhà hiện tại

Thứ Sáu, ngày 21 tháng 1

  • 10:00 a.m. Hoa Kỳ – CB Leading Index m/m

Tất cả các bài tiểu luận, nghiên cứu và thông tin được tìm thấy ở trên chỉ đại diện cho các phân tích và ý kiến của các cộng sự của Paul Rejczak và Sunshine Profit. Như vậy, nó có thể chứng minh sai và là một chủ đề để thay đổi mà không cần thông báo. Ý kiến và phân tích dựa trên dữ liệu có sẵn cho các tác giả của các bài tiểu luận tương ứng tại thời điểm viết. Mặc dù thông tin được cung cấp ở trên dựa trên nghiên cứu cẩn thận và các nguồn được cho là chính xác, Paul Rejczak và các cộng sự của ông không đảm bảo tính chính xác hoặc kỹ lưỡng của dữ liệu hoặc thông tin được báo cáo. Các ý kiến được công bố ở trên không phải là một đề nghị cũng không phải là một khuyến nghị để mua hoặc bán bất kỳ chứng khoán nào. Ông Rejczak không phải là cố vấn chứng khoán đã đăng ký. Bằng cách đọc các báo cáo của Paul Rejczak, bạn hoàn toàn đồng ý rằng anh ta sẽ không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào bạn đưa ra liên quan đến bất kỳ thông tin nào được cung cấp trong các báo cáo này. Đầu tư, giao dịch và đầu cơ vào bất kỳ thị trường tài chính nào cũng có thể liên quan đến rủi ro thua lỗ cao. Paul Rejczak, nhân viên và chi nhánh của Sunshine Profit cũng như các thành viên trong gia đình của họ có thể có một vị trí ngắn hoặc dài trong bất kỳ chứng khoán nào, bao gồm cả những chứng khoán được đề cập trong bất kỳ báo cáo hoặc bài luận nào, và có thể mua thêm và / hoặc bán các chứng khoán đó mà không cần thông báo.

Nguồn: finance.yahoo

Close