Phân tích kỹ thuật đồng Franc Thụy Sĩ: CHF / JPY, AUD / CHF, EUR / CHF

FRANC THỤY SĨ, CHF, CHF / JPY, AUD / CHF, EUR / CHF – ĐIỂM TRAO ĐỔI

  • CHF / JPY hợp nhất vào khoảng tháng 6 tăng cao sau khi bán tháo sâu
  • AUD / CHF trở lại kênh giảm sau khi giảm mạnh vào ngày 26/11
  • Khóa kiểm tra EUR / CHF cấp 1,04, có thể chạy dưới mức nếu cấp bị phá vỡ

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CHF / JPY

Sau khi tăng vọt lên mức cao nhất hàng năm vào đầu tháng 11, CHF / JPY đã giảm trở lại, cuối cùng ổn định xung quanh khu vực 123,00. Giá của cuối năm đã giao dịch đi ngang, với cây thập tự giá đang tìm kiếm hướng đi. Hành động giá đi ngang của CHF / JPY xuất hiện do sức mạnh tương đối gần đây của cả hai đồng tiền. Giá xuất hiện khá cuộn quanh mức cao trong tháng 6 là 122,77, với mức trung bình động trong 50 ngày cũng ở mức 122,80. Mức cao trong tháng 6 có thể tiếp tục đại diện cho một điểm trục vững chắc, với xu hướng lệch về phía tăng miễn là mức này được giữ nguyên. Một sự phá vỡ liên tục dưới vùng hiện tại có thể mời một bài kiểm tra về mức tâm lý 122,00.

BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY CHF / JPY

Phân tích kỹ thuật đồng Franc Thụy Sĩ: CHF / JPY, AUD / CHF, EUR / CHF

Biểu đồ được tạo bằng TradingView

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT AUD / CHF

Sự sụt giảm mạnh trong phiên giao dịch 26/11 đã chứng kiến AUD / CHF phá vỡ dưới 0,6700, mức đã hỗ trợ giá trong suốt tháng 11. Sự phá vỡ này đã đưa AUD / CHF trở lại kênh giảm dần hỗ trợ giá vào đầu năm. Sự sụt giảm mạnh trong cây thập tự đã chứng kiến ​​cặp tiền này giảm xuống dưới 30 trên chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), cho thấy tình trạng bán quá mức hiện đang xuất hiện. Các nhà giao dịch đảo chiều trung bình có thể tìm kiếm mục nhập trong ngắn hạn, tìm kiếm cặp tiền để khôi phục lại một số khoản lỗ đột ngột của nó. Ngay dưới mức giá hiện tại, AUD / CHF có thể tìm thấy hỗ trợ trong mức thấp nhất trong tháng 8 ở mức 0,6513. Dưới mức thấp nhất của tháng 8, giá có thể tìm thấy hỗ trợ bổ sung trong giới hạn dưới của kênh giảm dần.

AUD / CHF BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY

Phân tích kỹ thuật đồng Franc Thụy Sĩ: CHF / JPY, AUD / CHF, EUR / CHF

Biểu đồ được tạo bằng TradingView

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT EUR / CHF

Nếu có một cặp có thể được sử dụng để xác định “xu hướng rõ ràng”, thì EUR / CHF sẽ chính là nó. Giá đã giảm dần sau khi tìm thấy ngưỡng kháng cự xung quanh 1.09820 vào giữa tháng 9. Kể từ khi phá vỡ dưới mức trung bình động 50 ngày vào cuối tháng 9, cặp tiền này đã không thể nhìn lại. Mức giảm liên tục này đã mở ra mức thấp nhất trong 6 năm, với giá giao dịch lần cuối dưới mức hiện tại vào năm 2015. Nếu mức tâm lý 1,04000 không được giữ vững, giá có thể kiểm tra mức thấp hàng tháng từ tháng 7 năm 2015 là 1,03586. Nếu giai đoạn chéo xảy ra sự đảo ngược kỳ diệu, đường trung bình động 8 ngày có thể đóng vai trò là mục tiêu lý tưởng đầu tiên xung quanh 1.04305.

BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY EUR / CHF

Phân tích kỹ thuật đồng Franc Thụy Sĩ: CHF / JPY, AUD / CHF, EUR / CHF

Biểu đồ được tạo bằng TradingView

Nguồn: dailyfx

Close