“Giá vàng tăng gấp bội so với giá hiện tại,” cộng với một số biểu đồ tuyệt đẹp

Hôm nay, một trong những người giỏi nhất trong ngành kinh doanh đã nói, “Giá vàng tăng gấp bội so với giá hiện tại,” cộng với một số biểu đồ tuyệt đẹp.

Vàng ngày 14 tháng 1  ( King World News ) – Egon von Greyerz:  Tiềm năng tăng giá đối với Vàng là bội số so với giá hiện tại, đặc biệt là vì sự suy giảm tiền tệ sẽ tăng tốc khi việc in tiền tăng tốc. Vàng là vua bảo quản của cải và nên được giữ ở dạng vật chất bên ngoài hệ thống ngân hàng…

Xuất khẩu của Trung Quốc đã tăng vọt

Ăn theo thế giới

Holger Zschaepitz:  BlackRock đang ăn cả thế giới: Trở thành nhà quản lý tài sản công đầu tiên đạt tài sản 10 nghìn tỷ đô la, được thúc đẩy bởi sự gia tăng trong quý 4 chảy vào các quỹ ETF của mình. Các nhà đầu tư đã rót ròng 104 tỷ đô la vào ETF trong ba tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 12.

Tài sản BlackRock đang quản lý đạt 10 nghìn tỷ đô la đáng kinh ngạc

Holger Zschaepitz:  Quỹ ARK Flagship ETF bị rút tiền nặng nhất kể từ tháng Ba. Đã thấy 352 triệu đô la thoát vào Thứ Tư, theo dữ liệu do BBG tổng hợp. Dòng chảy sau đầu năm khốn khổ; ARKK hiện giảm 15,5% vào năm 2022.

BUBBLE DEFLATING: ARK sụp đổ vẫn có một cách để đi xuống

Vàng

Graddhy ngoài Thụy Điển:  Vàng đang giữ sự bứt phá về màu xanh lam trong ngày thứ 3 hôm nay. Cần sớm vượt lên trên 1833. Trên 1833 mở ra cho 1880. Vùng mỏng âm lượng ngay phía trên có thể di chuyển nhanh chóng. Tỷ giá hối đoái của USD không nên lớn ở đây vì USD hiện đang trong chu kỳ giảm hàng năm.

Nguồn: kingworldnews

Close