Dự báo tiền điện tử: Bitcoin (BTC), Ether (ETH) & Cardano kiểm tra các mức chính trước FOMC

Đăng Ngày: 13/10/2021

BITCOIN (BTC / USD), ETHEREUM (ETH / USD), CARDANO (ADA) TRIỂN VỌNG:

  • Giá Bitcoin ( BTC / USD ) giảm nhẹ trở lại, kỳ vọng lạm phát tăng
  • Ether (ETH / USD ) mất lực kéo trên mức tâm lý quan trọng là $ 3,500
  • Biên bản cuộc họp sắp tới của FOMC và dữ liệu lạm phát có ảnh hưởng đến tâm lý rủi ro

LẠM PHÁT, LÃI SUẤT VÀ TRUNG QUỐC CÓ THỂ ĐE DỌA CUỘC ĐUA GẦN ĐÂY CỦA TIỀN ĐIỆN TỬ KHÔNG?

Bitcoin, Ether và Cardano đã trải qua một đợt giảm giá nhẹ trong phiên giao dịch hôm nay khi các nhà đầu tư dựa vào kỳ vọng lạm phát và phản ứng tiềm ẩn từ các nhà hoạch định chính sách toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về phân tích cơ bản , hãy xem chương trình đào tạo của DailyFX

Khi tiền điện tử lớn tiếp tục đối mặt với áp lực từ Trung Quốc, căng thẳng địa chính trị gia tăng và việc công bố dữ liệu kinh tế có tác động lớn ( dữ liệu lạm phát và biên bản cuộc họp FOMC) có thể hỗ trợ thêm cho việc xúc tác hành động giá cho động thái sắp xảy ra.

Dự báo về tiền điện tử: Bitcoin (BTC), Ether (ETH) & amp;  Cardano kiểm tra các cấp độ chính trước FOMC

Lịch kinh tế DailyFX

Tuy nhiên, với các tổ chức lớn đang hỗ trợ cuộc biểu tình gần đây, khả năng tiếp tục tăng giá vẫn có thể xảy ra vì sự lạc quan xung quanh việc phát hành Bitcoin EFT trong tương lai gần tiếp tục tăng lên.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT BITCOIN

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin tiếp tục giao dịch trên mức tâm lý quan trọng là $ 55,000 với mức Fibonacci 14,4% của động thái tháng 5 – tháng 6 cung cấp hỗ trợ thêm ở mức $ 53,672.

Như được đánh dấu trên biểu đồ hàng ngày bên dưới, sau khi hình thành chữ thập vàng vào tháng trước, động lượng tăng đã đạt được lực kéo, cho phép những con bò đực đẩy giá trở lại trên mức trung bình động 50 ngày .

Với MACD (trung bình động hội tụ / phân kỳ) hiện đang giao dịch cao hơn đường 0, hỗ trợ thể chế hơn nữa hoặc tăng ham muốn rủi ro có thể cho phép giá kiểm tra lại lớp kháng cự lớn tiếp theo, giữ vững ở mức khoảng 59.630 đô la (tháng 5 Cao năm 2021)

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin (BTC / USD)

Dự báo về tiền điện tử: Bitcoin (BTC), Ether (ETH) & amp;  Cardano kiểm tra các cấp độ chính trước FOMC

Biểu đồ do Tammy Da Costa lập bằng TradingView

Trong khi đó, Ethereum (ETH) hiện đang kiểm tra mức quan trọng là 3.500 đô la trong khi những con bò đực Cardano (ADA) phải đối mặt với bức tường kháng cự ở mốc 2.00 đô la.

Nguồn: dailyfx

Close