Dự báo ngoại hối hàng tuần

Bắt đầu tuần của ngày 20 tháng 6 năm 2022 ngay với dự báo Forex của chúng tôi, tập trung vào các cặp tiền tệ chính.

Kho ảnh miễn phí về tài khoản, kế toán, kế toán

Nguồn hình ảnh:  Pexels

USD / JPY

Đồng đô la Mỹ ban đầu lao dốc so với đồng yên Nhật trong tuần qua, nhưng như bạn có thể thấy, cặp tiền này đã quay đầu khá mạnh để đóng cửa tuần gần mức 135 JPY. Tại thời điểm này, nếu và khi cuối cùng chúng ta để mức JPY135 trong gương chiếu hậu, thì đó sẽ trở thành một cơ hội khác để “mua và giữ” cặp này.

Biểu đồ hàng tuần USD / JPY

GBP / JPY

Đồng bảng Anh có hành động tương tự so với đồng yên Nhật trong tuần giao dịch, giảm xuống mức 160 JPY trước khi tìm được người mua và quay đầu trở lại. Bằng cách đó, thị trường có vẻ sẽ tiếp tục tăng cao hơn, cuối cùng đe dọa “đỉnh kép” gần mức 168,50 JPY. Nếu nó có thể phá vỡ ở trên đó, thì có khả năng cặp tiền này sẽ trở thành “mua và giữ” nhiều hơn bất kỳ thứ gì khác.

Tại thời điểm này, bất kỳ sự sụt giảm nào trong cặp này nên được coi là cơ hội mua vì nó đang tăng giá và có vẻ như nó sẽ sớm thay đổi. Cuối cùng, cặp tiền này có thể đạt đến mức JPY170.

Biểu đồ hàng tuần GBP / JPY

EUR / USD

Đồng euro ở khắp nơi trong tuần, điều này cho thấy thị trường nói chung. Sự biến động tiếp tục là một vấn đề lớn với hầu hết các loại tài sản chính và tôi không thấy điều này kết thúc. 

Bởi vì điều này, tôi nghĩ thị trường này tiếp tục trung lập với xu hướng giảm, vì vậy nếu bạn là một nhà giao dịch ngắn hạn có giới hạn phạm vi, bạn rất có thể đang tìm kiếm sự phục hồi để bán. Tôi sẽ không tìm kiếm một động thái lớn trong thị trường này, nhưng điều đó không có gì mới đối với bộ đôi EUR / USD vì nó là một trong những cặp giao dịch tồi tệ nhất hiện có.

Biểu đồ hàng tuần EUR / USD

GBP / USD

Đồng bảng Anh đã có một tuần hoang dã, vượt qua mức 1,20 trước khi quay đầu. Cuộc họp báo của Ngân hàng Trung ương Anh đã gây ra hỗn loạn, nhưng có vẻ như cặp GBP / USD ít nhất đang cố gắng thực hiện một số loại phục hồi. Tuy nhiên, tôi vẫn thích các cuộc biểu tình ăn uống và tôi nghĩ rằng có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi người bán quay trở lại, đặc biệt là khi chúng ta tiến gần đến mốc 1,25.

Biểu đồ hàng tuần GBP / USD

Nguồn: talkmarketsa

Close