Dự báo giá vàng: XAU / USD phá vỡ thấp hơn, nó sẽ giữ trước khi bắt đầu cuối tuần?

VÀNG, XAU / USD, ĐÔ LA MỸ, PHÂN TÍCH KỸ THUẬT, IGCS – CÁC ĐIỂM TRAO ĐỔI:

  • Giá vàng kéo dài lỗ trong 24 giờ qua khi cuối tuần gần đến
  • Kim loại màu vàng đang được Đại học Michigan Sentiment để mắt tới
  • Điều này là do XAU / USD đã phá vỡ theo đường xu hướng tăng chính từ tháng 8

Giá vàng suy yếu trong 24 giờ qua, kéo dài một xu hướng giảm bắt đầu vào cuối tháng Hai. Kim loại màu vàng chống fiat tiếp tục chịu áp lực của đồng Đô la Mỹ mạnh hơn , điều này tiếp tục tận dụng báo cáo lạm phát nóng hơn dự kiến ​​của Mỹ trong tuần này .

Thực tế là thắt chặt điều kiện tiền tệ trên khắp thế giới đang chống lại kim loại màu vàng, vốn không mang lại lợi nhuận vốn có từ việc nắm giữ tài sản. Nó cũng được định giá rộng rãi bằng đồng bạc xanh trên toàn cầu, khiến nó trở nên khá nhạy cảm với một Cục Dự trữ Liên bang ngày càng diều hâu.

Trong 24 giờ còn lại, XAU / USD đang theo dõi dữ liệu của Đại học Michigan Sentiment. Cuộc khảo sát dự kiến ​​sẽ đạt 64,0 so với 65,2 trước đó. Kỳ vọng lạm phát một năm được dự đoán sẽ tăng lên 5,5% từ 5,4% trước đó. Ngân hàng trung ương có thể giữ cho ngân hàng trung ương đứng vững trong thời điểm hiện tại.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT VÀNG

Trên biểu đồ hàng ngày, kim loại màu vàng đã phá vỡ theo một đường xu hướng tăng từ đầu tháng Tám. Xác nhận giảm giá hơn nữa có thể gây rắc rối cho vàng. Theo dõi chặt chẽ hỗ trợ ngay lập tức, có vẻ là phần mở rộng Fibonacci 100% tại 1818. Mặt khác, việc đẩy lùi lên trên đường xu hướng sẽ tập trung vào Đường trung bình động đơn giản 20 ngày.

BIỂU ĐỒ HÀNG NGÀY CỦA XAU / USD

Dự báo giá vàng: XAU / USD phá vỡ thấp hơn, nó sẽ giữ trước khi bắt đầu cuối tuần?

Biểu đồ được tạo bằng TradingView

PHÂN TÍCH TÂM LÝ KHÁCH HÀNG CỦA GOLD IG – GIẢM

Nhìn vào IG Client Sentiment (IGCS) , khoảng 84% các nhà giao dịch bán lẻ vẫn giữ vàng ròng dài hạn. IGCS có xu hướng hoạt động như một chỉ báo tương phản. Do đó, định vị tổng thể đang cho thấy những tổn thất tiếp theo. Điều này là do tiếp xúc với nhược điểm giảm lần lượt là 7,03% và 9,59%. Với suy nghĩ đó, sự kết hợp giữa những thay đổi hiện tại và gần đây trong định vị đang đưa ra xu hướng giao dịch trái ngược với xu hướng giảm mạnh hơn.

Dự báo giá vàng: XAU / USD phá vỡ thấp hơn, nó sẽ giữ trước khi bắt đầu cuối tuần?

* Dữ liệu IGCS được sử dụng từ báo cáo ngày 12 tháng 5

Nguồn: dailyfx

Close