Diễn đàn ECB trong phạm vi Euro khi có rủi ro thành công

EURO, EUR / USD, ĐÔ LA MỸ, DẦU THÔ, DIỄN ĐÀN ECB, FED, BOE – CÁC ĐIỂM TRAO ĐỔI

  • Euro bị ảnh hưởng với USD tăng do lo ngại về tăng trưởng toàn cầu
  • Chứng khoán AP gia nhập Phố Wall thấp hơn sau khi niềm tin của người tiêu dùng Mỹ giảm
  • Mọi con mắt đang đổ dồn vào diễn đàn ECB để tìm kiếm những gợi ý về tư duy của ngân hàng trung ương

Đồng Euro đã bị ảnh hưởng sau khi niềm tin người tiêu dùng Mỹ yếu đi khiến nền kinh tế lớn nhất thế giới gặp khó khăn mới nổi lên. Nó chứng kiến ​​một đợt mua đô la Mỹ và Kiwi bị ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng.

Chỉ số niềm tin người tiêu dùng của Conference Board đạt 98,7 so với kỳ vọng là 100,0. Ngoài ra, lần đọc trước là 106,4 đã được sửa đổi thấp hơn thành 103,2

Chứng khoán APAC theo sau Phố Wall giảm điểm với tất cả các chỉ số trong khu vực đều chìm trong sắc đỏ.

Chủ tịch Fed San Francisco Mary Daly đã có một cái nhìn tươi sáng hơn với những bình luận của mình qua đêm. Cô ấy không nghĩ rằng một cuộc suy thoái sắp xảy ra và liên quan đến việc tăng lãi suất, cô ấy nói, “họ sẽ nhấn vào phanh, thay vì nhấn phanh và vượt qua các thanh điều khiển.”

Chủ tịch Fed New York John William đã tham gia điệp khúc ‘không suy thoái' và chứng kiến ​​mức tăng 50 hoặc 75 điểm cơ bản trong cuộc họp tiếp theo.

Dầu thô tăng cao hơn sau khi OPEC cho biết họ đã chậm hơn nửa tỷ thùng so với mục tiêu được công bố vào tháng 5 năm 2020. Họ cho biết đã chạy chậm hơn 2,7 triệu thùng / ngày so với sản lượng mục tiêu vào tháng Năm.

Hợp đồng tương lai WTI ở mức gần 111 tỷ đô la Mỹ và hợp đồng Brent là khoảng 117 tỷ đồng vào thời điểm sắp được in. Giá vàng ổn định gần 1.821 USD / ounce sau khi trượt trong phiên giao dịch Bắc Mỹ.

Chủ tịch ECB Christine Lagarde thông báo rằng ngân hàng sẽ tăng khả năng mua trái phiếu của họ trong khi họ chuẩn bị cho một đợt tăng lãi suất sắp tới. Khi lượng trái phiếu nắm giữ hiện tại đáo hạn, họ sẽ đầu tư lại số tiền thu được khi cần.

Diễn đàn ECB đang được tiến hành và một cuộc thảo luận của ban hội thẩm gồm những người có uy tín lớn sẽ được tổ chức vào lúc 1300 GMT. Điều này sẽ bao gồm Chủ tịch ECB Christine Lagarde, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell và Thống đốc BOE Andrew Bailey .

Trong một diễn biến khác, Trung Quốc đã thông báo giảm yêu cầu kiểm dịch xuống còn 10 ngày, thúc đẩy nguồn hàng chơi game. Động thái này có thể không có quá nhiều tác động ngay lập tức, nhưng nó có thể là một tín hiệu cho một sự thay đổi trong chính sách tổng thể từ đảng cộng sản.

GDP của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào ngày hôm nay và Chủ tịch Fed Cleveland Loretta Mester sẽ phát biểu tại diễn đàn ECB , tách biệt với cuộc thảo luận của ban hội thẩm. Ngoài ra, Chủ tịch Fed St. Louis James Bullard sẽ vượt qua giới hạn.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT EUR / USD

Tỷ giá EUR / USD hiện đang bị giới hạn và có thể các bình luận từ diễn đàn ECB ngày nay có thể gây ra một số biến động.

Vùng kháng cự có thể nằm trong vùng 1.0600 – 1.0640 với một cụm các mức cao trước đó và một điểm phá vỡ.

Hỗ trợ có thể ở các mức thấp trước đó là 1,0340, 1,0349 và 1,0359. Hai cái sau dường như đã tạo ra một Đáy đôi

BIỂU ĐỒ EURUSD

Biểu đồ được trình bày trong TradingView

Nguồn: dailyfx

Close