Bạc, biên độ giá vàng

Khi thảo luận về việc bảo toàn của cải hoặc bất kỳ hình thức bảo vệ bảo thủ nào, từ vàng dễ dàng được đặt lên hàng đầu. Kim loại vàng có một lịch sử đáng kể là đã cứu một hoặc hai nền văn minh. Sự lựa chọn ít rõ ràng hơn là bạc, nhưng kim loại quý này đang ở trong một tình huống duy nhất hiện nay mà bất kỳ nhà đầu cơ nào đang tìm kiếm hàng rào chống lại lạm phát đều phải lưu ý. Bạc, biên độ giá vàng.

Nó không chỉ là một đặt cược tốt để phòng ngừa rủi ro thị trường đang tăng cao ngay bây giờ. Nó được định giá quá thấp và như vậy, bản thân nó là một trò chơi nguyên sơ.

Bạc tính theo Đô la Mỹ, biểu đồ hàng tháng, vẫn ở mức giá trung bình:

Bạc tính bằng Đô la Mỹ, biểu đồ hàng tháng kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2021. Bạc, lợi thế hơn vàng

Bạc tính bằng Đô la Mỹ, biểu đồ hàng tháng kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2021.

Nhìn vào biểu đồ hàng tháng trong bốn mươi năm qua, trở lại năm 1980 khi Hoa Kỳ cũng đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng, giá bạc tăng vọt. Tuy nhiên, nhìn chung, giá hiện tại phản ánh mức trung bình giống như mức trung bình của thời điểm đó.

Vàng tính bằng Đô la Mỹ, biểu đồ hàng tháng, có xu hướng tăng:

Vàng tính bằng đô la Mỹ, biểu đồ hàng tháng kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2021. Bạc, lợi thế hơn vàng

Vàng tính bằng đô la Mỹ, biểu đồ hàng tháng kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2021

So với biểu đồ vàng hàng tháng, chúng ta có thể thấy những gì bất thường. Kể từ đó, vàng từ mức trung bình của nó vào thời điểm đó đã tăng giá gần 300%. Chúng tôi không thấy lý do cơ bản nào chứng minh sự khác biệt như vậy giữa hai điều này. Với việc bạc được định giá quá thấp, nó có tiềm năng bổ sung to lớn một khi buộc phải bắt kịp. Điều này được phản ánh một phần qua khoảng cách giữa giá giao ngay và giá trị thực tế của bạc vật chất có thể mua được. Hiện có thể thấy mức chênh lệch gần 20% trong gần hai năm. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi sự thiếu hụt nguồn cung có thể khiến nhiên liệu tăng lên.

Bạc bằng Đô la Mỹ, biểu đồ hàng ngày, giảm thiểu rủi ro gia nhập:

Bạc tính bằng đô la Mỹ, biểu đồ hàng ngày kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2021. ilver, lợi thế hơn vàng

Bạc tính bằng Đô la Mỹ, biểu đồ hàng ngày kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2021.

Không chỉ xác suất lợi nhuận dài hạn mới khiến bạc trở nên hấp dẫn. Bạc cũng có một lợi thế từ góc độ thực thi. Các mục nhập và thoát rủi ro thấp là những yếu tố cơ bản để có tỷ lệ thắng xác suất cao.

Chúng tôi muốn chia sẻ một số khía cạnh với người đọc về cách tương tác với bạc từ quan điểm thực thi.

Chúng tôi đã chọn khung thời gian hàng ngày vì biểu đồ hàng ngày có vị trí quan trọng đối với hầu hết các nhà đầu cơ thị trường. Biểu đồ khung thời gian hàng ngày thường được sử dụng cho các nhà giao dịch vị trí khung thời gian nhỏ hơn làm khung thời gian thiết lập. Những người chơi khung thời gian lớn hơn có thiết lập của họ trên biểu đồ hàng tuần hoặc hàng tháng vẫn sử dụng khung thời gian hàng ngày để tính thời gian cho các mục nhập của họ nhằm giảm thiểu rủi ro thực thi.

Chúng tôi đã khoanh tròn trong biểu đồ hàng ngày ở trên hai nhóm phương pháp hỗ trợ về cách tìm các mục nhập rủi ro thấp không chỉ cung cấp các bước ngoặt có khả năng xảy ra cao hơn, mà còn là cách để đặt các điểm dừng chặt chẽ hơn bình thường.

Các vòng tròn màu trắng cho thấy “ý nghĩa” (đường màu xanh lam) có ý nghĩa như thế nào đối với các nhà giao dịch bạc. Vòng tròn màu vàng hiển thị khi giá gặp đường trung bình động đơn giản 200 (đường màu tím), một điểm quan tâm khác đối với các nhà giao dịch.

Điểm vào rủi ro thấp đánh dấu khi nhiều cạnh xuất hiện đồng thời như trong kịch bản “một”, điểm vào rủi ro thấp nằm ở vị trí nào. Trong ví dụ của chúng tôi, một mục nhập ngắn với sự hỗ trợ từ đường trung bình động đơn giản hai trăm, giá trị trung bình và vùng phân phối được xác định bằng phân tích khối lượng fractal (biểu đồ ở bên phải biểu đồ.)

Bạc tính bằng Đô la Mỹ, biểu đồ hàng tháng, chuẩn bị sẵn sàng:

Bạc tính bằng Đô la Mỹ, biểu đồ hàng tháng kể từ ngày 14 tháng 10 năm 2021. Bạc, lợi thế hơn vàng

Bạc tính bằng Đô la Mỹ, biểu đồ hàng tháng kể từ ngày 14 tháng 10 năm 2021.

Từ quan điểm đầu tư dài hạn, chúng tôi muốn tìm kiếm điểm vào hàng ngày có rủi ro thấp khi tháng 10 (thanh rất bên phải trên biểu đồ hàng tháng ở trên) đóng cửa trong màu xanh lục. Ngoài ra, chúng tôi muốn giá sẽ thấp hơn giá đóng cửa của nến tháng 10 sau 4 ngày giao dịch đầu tiên của tháng 11.

Bạc, biên độ giá vàng:

Chúng tôi không tin vào những điều cực đoan, hoàn toàn ngược lại. Mặc dù thông thường, đa dạng hóa có nghĩa là giống như ném đồ đạc vào tường và hy vọng một thứ gì đó dính vào, nhưng khi nói đến việc bảo tồn của cải, đa dạng hóa là một điều tốt. Chúng ta không sống trong thời gian để giết người. Ngay bây giờ, việc kiểm soát rủi ro thay thế cho cuộc chơi thị trường hoa lệ vì lợi nhuận. Chúng tôi thấy vàng và bitcoin rất phù hợp để bảo toàn tài sản của bạn. Yếu tố tỷ lệ phần trăm lớn của lạm phát cũng đảm bảo cho một trò chơi duy trì tài sản tích cực hơn. Đó là lúc bạc xuất hiện. Bạc với tiềm năng tăng giá ba con số trong tương lai gần cho phép kiểm soát rủi ro lạm phát.

Nguồn: kitco.com

Close